Cho thuê xe tải 20 tấn

Cho thuê xe tải 20 tấn, Với đầy đủ các loại xe tải từ xe tải nhẹ đến xe tải siêu trọng Vận tải Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của quý khách hàng vận chuyển trong thành phố và vận chuyển đến các tỉnh xa, vận chuyển bắc nam. Khi quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận chuyển  hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

HOTLINE: 098.938.1787

Cho thuê xe tải 20 tấn phục vụ trong nội thành Hà Nội

– Thuê xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến 25 tấn

– Thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói trong nội thành.

Cho thuê xe tải đông lạnh;

– Cho thuê xe tải chuyên dụng;

– Cho thuê xe container, xe siêu trường siêu trọng

Báo giá và hợp đồng vận chuyển hàng hóa

  • Dịch vụ Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường, thuê xe tải 20 tấn giá rẻ
  •  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa  có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).
  • Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 4 chân và xe tải 5 chân dài hạn theo tháng,năm.(Xuất hóa đơn và thanh toán sau mỗi tháng có phát sinh vận chuyển)

Khách hàng nói gì về dịch vụ của chúng tôi

  1. Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên
  2. Tất cả các lái xe tải 4 chân và xe tải 5 chân đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá,  nhận hàng và giao hàng đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Khách hàng.
  3. Đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho khách hàng  chọn loại xe tải 4 chân và xe tải 5 chân phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến.
  4. Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe, và từng quãng đường.
  5. Có giá ưu đãi đặc biệt rẻ cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển)

HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG