Ơn Giời ở đây cho thuê xe bốc hàng giá rẻ quá

Cho thuê xe cẩu nâng hàng
Thuê ô tô bốc hàng ở HN
cho-thue-xe-boc-hang-3
thuê xe bốc hàng nặng giá rẻ

Liên hệ thuê xe cẩu nâng hàng, bốc hàng, chở hàng giá rẻ theo số :  0948.520.688

Văn Phòng Xe Vận Tải Hà Nội –  Địa chỉ thuê ô tô chở hàng Rẻ nhất HN

Đ/c : Tầng 3 – Nhà Số 30 – Mỹ Đình – Từ Liêm – HN

Vì Sao bạn phải thuê xe bốc hàng

 1. Điều đầu tiên khiến bạn phải thuê xe nâng hàng hóa của bạn đó là vì những khối lượng hàng hóa đó có số lượng nhiều và trọng tải quá nặng mà bạn khó lòng hoặc không thể tự mình nâng và di chuyển đi được.
 2. Bạn cũng nghĩ tới việc thuê người bốc vác nhưng với khối lượng hàng hóa nặng và nhiều như vậy thì phải cần không ít người, mà chi phí thuê nhân công bây giờ tương đối cao. Do đó bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn.
 3. ===>>  Chính vì thế thuê xe cẩu để bốc hàng, nâng hàng và áp tải hàng là một giải pháp vô cùng tốt và tiết kiệm chi phí lao công nữa.
 4. Khi bạn có khối lượng hàng hóa nặng, cồng kềnh muốn di chuyển, hay muốn cẩu lên cao hãy nhanh tay liên hệ với Công ty chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt và hài lòng nhất.
 5. Chúng tôi nhận làm việc tại bất kỳ địa bàn nào thuộc nội thành HN và các tỉnh thành lân cận : Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng, Vĩnh Phúc . . .

cho thuê xe bốc hàng
Thuê xe bốc hàng hóa có lái

Báo giá thuê xe bốc hàng ở Hà Nội

– Thuê xe tại Vận Tải Hà Nội chúng tôi luôn cam kết về ” MỨC GIÁ RẺ NHẤT VỀ DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG “.

– VTHN được thành lập và đi vào hoạt động hơn 15 năm và luôn là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng của tất cả khách hàng trong và ngoài nội thành mỗi khi cần sử dụng dịch vụ xe bốc hàng.

– Giá thuê xe cẩu hàng, chở hàng thì không có một mức giá cụ thể vì còn phải tùy thuộc vào địa bàn bạn muốn thuê xe làm việc, cung đường xe di chuyển, địa bàn làm việc của bạn có thuận lợi để thi công không và quang trọng là bạn muốn thuê loại xe trọng tải bao nhiêu tấn, khối lượng hàng hóa của bạn là bao nhiêu để từ đó chúng tôi có những tính toán và đưa một mức giá hợp lý nhất tới bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé

cho thuê xe cẩu bốc hàng nặng
Thuê cẩu bốc hàng giá rẻ

Các loại xe bốc hàng

 1. Xe cẩu tự hành
 2. Xe ô tô 5 tạ
 3. Xe ô tô 1 tấn
 4. Xe ô tô 2 tấn
 5. Xe ô tô 5 tấn
 6. Xe ô tô 8 tấn
 7. Xe ô tô 10 tấn
 8. Xe cẩu chở hàng KATO ( 10 tấn – 100 tấn )
 9. XE cẩu chở hàng chuyên dùng ( 100 tấn – 500 tấn )
 10. Xe cẩu chở hàng bánh lốp, bánh xích

Thuê xe chở hàng ở Mỹ Đình
Thuê ô tô bốc hàng ở HN

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN CẨU HÀNG, CHỞ HÀNG, ÁP TẢI HÀNG THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH VỚI MỨC GIÁ VÔ CÙNG RẺ, THÁI ĐỘ VÀ PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH CHU ĐÁO.

>>>>>>>>>>> LH ĐẶT XE:  0948.520.688