Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà giá rẻ

dịch vụ thuê xe tải
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Qúy khách cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng trọn gói…Quý khách đang cần tìm địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ: 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn…vận chuyển hàng hóa, thiết bị điện tử, linh kiện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty Vận tải Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng chuyên nghiệp…Quý khách hàng cần thuê xe, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá thuê xe:

HOTLINE: 0948.520.688 hoặc 0989.834.048

images

Báo giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà trọn gói:

Xe tải nhỏ 5 tạ

 • Giá thuê xe tải 5 tạ chạy dưới 100km xin vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được báo giá chi tiết
 • Giá thuê xe tải 500kg chạy trên 100km: 11.000 VND/Km
 • Phí phụ trội thời gian 60.000/giờ và 200.000/đêm (Phí chờ đợi ngoài giờ dự kiến)

Xe tải nhỏ 7 tạ

 • Giá thuê xe tải 7 tạ chạy dưới 100km xin vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được báo giá chi tiết
 • Giá thuê xe tải 700kg chạy trên 100km: 15.000 VND/Km
 • Phí phụ trội thời gian 60.000/giờ và 200.000/đêm (Phí chờ đợi ngoài giờ dự kiến)
  Xe tải loại 1 tấn và 1,25

Giá thuê xe tải 1 tấn và 1.25 tấn chạy dưới 100km xin vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được báo giá thuê xe chi tiết.
Phí phụ trội thời gian 60.000/giờ và 200.000/đêm (Phí chờ đợi ngoài giờ dự kiến)

Xe tải nhỏ 1,5 tấn

 • Giá thuê xe tải 1.5 tấn chạy dưới 100km xin vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được báo giá thuê xe chi tiết.
 • Giá thuê xe tải loại 1,5 tấn chạy trên 100km: từ 16.000 VND – 18.000 VND/Km (Tùy vào cung đường di chuyển)
 • Phí phụ trội thời gian 60.000/giờ và 200.000/đêm (Phí chờ đợi ngoài giờ dự kiến)

Đây là bản báo giá có tính tham khảo, tùy vào cung đường khác nhau có thể có những thay đổi nhất định về giá cước cho thuê xe tải. Xin vui lòng liên hệ và mô tả chi tiết cho chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết.

Công ty cho thuê xe tải tại nhà
thuê xe tải giá rẻ

Ưu điểm của các dòng xe tải nhỏ

 1. Xe tải nhỏ là loại xe có kích cỡ trung bình với khả năng chuyên chở dưới 1 tấn. Đây là mẫu xe được cho phép hoạt động trong nội thành. Xe thường dùng để chở hàng hoá hay đồ đạc trong nhà. Mặc dù không gian thùng xe nhỏ, tải trọng cũng không lớn nhưng xe vẫn đáp ứng được phần lớn nhu cầu vận chuyển hàng hoá , dịch vụ chuyển văn phòng của cá nhân hoặc công ty.
 2. Với kích thước nhỏ gọn, kết cấu linh hoạt, xe có khả năng di chuyển dễ dàng trong nội thành, ở các đoạn đường nhỏ hẹp, quanh co hay ở các nút giao thông đông đúc. Đây cũng là loại xe có chi phí thuê, sử dụng,… rẻ nhất so với các loại xe khác. Nhờ những ưu điểm trên, xe tải nhỏ chính là mẫu xe phổ biến và được ưa chuộng nhất trong việc vận chuyển đồ đạc, hàng hoá.
 3. Khi thuê xe ở dịch vụ của Vận tải Hà Nội, bạn sẽ không cần lo lắng về mặt chất lượng. Các mẫu xe tải của chúng tôi đều được bảo dưỡng định kỳ. Trước khi lăn bánh, chúng tôi còn tiến hành kiểm tra lại xe để đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng khi quý khách sử dụng.
 4. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Những nhân viên của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đảm bảo được sự an toàn cũng như tính hiệu quả cho chuyến hành trình của bạn.

Với những ưu điểm của trên, xe tải nhỏ đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong việc vận chuyển, dọn nhà,… Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ hay cần được tư vấn, hãy gọi đến đường dây nóng của Vận tải Hà Nội: 0948.520.688 để được hướng dẫn và giúp đỡ. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.