Vận chuyển xe 4 chỗ Hà Nội – Sài Gòn

cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhận   vận chuyển ô tô 4 chỗ, vận chuyển xe mới, xe cũ từ Hà Nội vào thành phố HCM và chiều ngược lại. Vận chuyển an toàn, giao nhận xe sau 3 ngày, có đóng bảo hiểm theo xe. Vận chuyển bằng xe lồng kín, phủ bạt, quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển ô tô của chúng tôi.

Khi có nhu cầu vận chuyển ô tô 4 chỗ các dòng xe : Lacceti, Gentra, Camry, Lexus,Artist…vận chuyển từ  Hà Nội vào TP.HCM và chiều ngược lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch vụ và cung cấp thêm thông tin cần thiết về dịch vụ:

HOTLINE: 0948.520.688

nhận vận chuyển ô tô 4 chỗ
Vận chuyển ô tô 4 chỗ Hà Nội – Sài Gòn

1. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN Ô TÔ BẰNG XE TẢI THÙNG KÍN

– Thời gian giao nhận xe thường là 3 ngày tính từ ngày vận chuyển xe

– Giao và nhận xe tại địa điểm khách yêu cầu hoặc tại từ bãi tới bãi. Tất nhiên nếu giao nhận tại địa điểm quý khách yêu cầu thì sẽ mất thêm chi phí: Chi phí đi lại của người giao nhận ( là lái xe hoặc nhân viên kinh doanh của công ty )

– Đảm bảo an toàn, không xước sát vỏ xe, không bị mất mát bất cứ một linh kiện trong xe.

– Bãi xe gần khu trung tâm: Tại Ngọc Hồi và Quận 12.

– Lái xe nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/24

– Về giá: cao hơn so với vận chuyển đường sắt. Nhưng khi gửi đường sắt thì sẽ mất từ 7 tới 10 ngày để nhận xe,  có thể xảy ra tình trạng trễ tới 15 ngày, có thể gây ảnh hưởn tới lịch trình công tác làm việc của Quý khách. Vận chuyển ô tô bằng đường sắt, không có nhân viên giao nhận xe tại địa điểm khách yêu cầu, hơn nữa bãi giao nhận xa khu trung tâm

Vận chuyển ô tô giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển ô tô

2. PHƯƠNG THỨC ĐẶT LỊCH, GIAO NHẬN XE

– Liên hệ vận chuyển xe:  Mr Tiến 0989.834.048 để được tư vấn và báo giá thuê xe

– Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết:  Vận chuyển xe 4 chỗ hay 7 chỗ, hãng xe, đời xe, xe cũ hay xe mới, giá trị xe hiện tại khoảng bao nhiêu tiền…. Khi nào thì có xe, khi nào giao xe, mong muốn nhận xe vào khi nào, giao nhận xe tại đâu….? ( Vì nhiều khi khách hàng hỏi vận chuyển mà chưa biết những thông tin này )

– Giao nhận xe tại bãi hoặc tại địa điểm khách hàng yêu cầu: Trong trường hợp khách hàng cần ký hợp đồng, vui lòng báo trước cho Mr Tiến và email thông tin vào mail: chohangthue @gmail.com để bên văn phòng làm hợp đồng, trình xếp đóng dấu ký tên và gửi ra bãi hoặc để nhân viên nhận xe mang theo. Khi giao nhận xe, 2 bên sẽ tiến hành lập biên bản giao nhận để ghi lại tình trạng xe như: Km, xăng, tình trạng xước sát, đồ chơi phụ kiện trong xe, cốp xe…..

– Tùy vào lượng xe chúng tôi nhận trong ngày và tiến độ xe vận chuyển mà chúng tôi sẽ bố trí vận chuyển bằng xe lồng chuyên dụng hoặc xe tải thùng kín phủ bạt.

– Sau khi sắp xếp xong lịch xe, chúng tôi sẽ báo khách hàng ngày giờ nhận xe và thông tin liên hệ để nhận xe