Cho thuê cẩu tự hành 10 tấn tại Thanh Xuân

thuê cẩu tự hành tại Cầu Giấy
cho thuê cẩu tự hành giá rẻ

Cho thuê cẩu tự hành 10 tấn tại Thanh Xuân.  Những hàng hóa cồng kềnh và nặng nề, không thể vận chuyển bằng sức người sẽ được cẩu tạ và vận chuyển một cách dễ dàng với những chiếc xe cẩu tự hành 10 tấn. Xe cẩu tự hành 10 tấn là lựa chọn hoàn hảo để cẩu hạ máy móc, thiết bị tại các khu công nghiệp, tháo dỡ và di chuyển vật tư,thiết bị công trình. Cau24h -chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, cho thuê cẩu tự hành 10 tấn,  vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Khi có nhu cầu thuê cẩu tự hành 10 tấn tại Thanh Xuân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê cẩu:

HOTLINE: 0989.381.787

cẩu tự hành 2 tấn giá rẻ
cho thuê cẩu tự hành giá rẻ

Cho thuê cẩu tự hành 10 tấn

 • Xe cẩu tự hành 10 tấn( cẩu 3 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.220 với chiều dài thùng xe là 8,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu tự hành 3 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 10.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.
 • Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá. 
 • Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về nhu cầu thuê cẩu tự hành, khối lượng hàng cần cẩu, hạ địa điểm và mặt bằng làm việc, chúng tôi sẽ căn cứ để báo giá cho quý khách, đồng thời với những mặt bằng khó làm việc, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công tại chỗ
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tự hành 10 tấn tại Thanh Xuân và các khu vực lân cận trong địa bàn Hà Nội. Cho thuê cẩu tự hành làm việc tại các KCN, khu chế xuất…..

  Cẩu hàng thuê giá rẻ
  thuê xe cẩu tự hành tại nội thành Hà Nội

Tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi

Bên cạnh dịch vụ cho thuê cẩu tự hành 10 tấn, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất. Qúy khách vui lòng tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi:

 • Vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam, vận chuyển ô tô, xe du lịch, xe tải, có đóng bảo hiểm theo xe, giao nhận xe sau 3 ngày
 • Cho thuê xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 200 tấn, xe cẩu hàng nặng tại các công trình xây dựng, KCN
 • Xe nâng hàng hóa trong các kho xưởng, xe nâng người làm việc trên cao, tháo dỡ, lắp đặt biển quảng cáo
 • Vận chuyển Container tại Hà Nội, Hải Phòng, cho thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng nguyên Container, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho thuê Container treo, Container đông lạnh
 • Cho thuê xe tải nhỏ, xe tải từ 5 tạ đến 1,25 tấn, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu vận chuyển hàng hóa, thiết bị

Cau24h.com có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kêt đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ cẩu, hạ, thuê cẩu tự hành chuyên nghiệp, với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.