Cho thuê xe tải thùng kín

cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín có phủ bạt, cho thuê xe tải nhỏ từ 5 tạ đến 15 tấn, cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi nhận chở hàng trong nội thành Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận: Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên…Khi có nhu cầu thuê xe tải thùng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng để được tư vấn và báo giá thuê xe:

HOTLINE: 098.938.1787

thuê xe tải 1,4 tấn tại Hà Nội
dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Giá thuê xe tải thùng kín tại Vận tải Hà Nội.

  1. Để biết chính xác giá thuê xe, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn và báo giá chính xác. Giá thuê xe có sự thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe, sự biến động của giá xăng, dầu.
  2. Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì? Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về

– Nhu cầu thuê xe: xe bao nhiêu tấn?

– Vận chuyển hàng gì? khối lượng và kích thước hàng cần vận chuyển

– Cung đường vận chuyển hàng: chốt km vận chuyển

– Thời gian vận chuyển hàng

– Địa điểm nhận, trả hàng .

=> Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin và báo giá chính xác cho quý khách

3.  Xe tải thùng kín thích hợp vận chuyển đồ nội thất, chuyển nhà, văn phòng…đảm bảo cho hàng hóa của quý khách không bị hỏng hóc, mất mát, xây xước.

dịch vụ thuê xe tải
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Thuê xe tải thùng kín tại Vận tải Hà Nội, quý khách được nhận những ưu đãi gì?

  • Về giá thuê xe: chúng tôi cam kết mức giá thuê xe chúng tôi đưa ra là rẻ nhất so với các doanh nghiệp vận tải khác tại Hà Nội. Đặc biệt với khách hàng thuê xe vận chuyển hàng đi tỉnh, nếu có thể ghép hàng cùng vận chuyển, giá thuê xe tải sẽ giảm đi gần một nửa, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng,
  • Về chất lượng xe: dàn xe tải tại công ty chúng tôi được kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo cho các chuyến đi an toàn, tốt nhất. Thuê xe tải tại Vận tải Hà Nội quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng xe.
  • Với khách hàng thuê xe theo tháng: chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt, ưu tiên thuê xe và giảm giá thuê xe theo tháng với khách hàng kí hợp đồng dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe tải, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp