===>> Địa chỉ cho thuê xe cẩu 10 tấn giá Rẻ nhất Hà Nội

cho thuê xe cẩu hàng có lái
Xe ô tô cẩu hàng

Khách hàng đang cần thuê xe cẩu 10 tấn để làm gì ???

1. Cẩu hàng hóa
2. Hạ hàng hóa
3. Nâng và hạ tất tật những hàng hóa nặng hàng tấn mà sức người không thể làm được
4. Cẩu và vận chuyển đồ dùng, nguyên vật liệu, sắt thép, xi măng, nhôm kính, cục nóng điều hòa . . . tới nới giao nhận theo yêu cầu
5. Thuê xe cẩu trọng tải 10 tấn làm việc tại các khu công nghiệp, các khu công trình với hàng loạt khối lượng công việc nặng đòi hỏi sức nâng của những dòng xe cẩu 10 tấn
. . . . . . . . .

thuê các dòng cẩu 10 tấn
Thuê cẩu nâng hàng loại 10 tấn

Thuê xe nâng hạ, cẩu và chuyển hàng ở đâu là Rẻ nhất ???

– Nếu bạn đang băn khoăn trong việc kiếm tìm 1 địa chỉ thuê xe cẩu 10 tấn để phục vụ các công việc của bạn thì hãy liên hệ theo SĐT : 0948.520.688.

– Công ty Vận Tải Hà Nội – Địa chỉ cho thuê các dòng xe chuyên dùng để cẩu hạ và chuyên chở hàng hóa nặng cồng kềnh giá vô cùng ưu đãi tại thành phố Hà Nội.

– VTHN không chỉ dừng lại ở việc phục vụ các công trình lớn, các nhà máy lớn, các công trường lớn mà chúng tôi còn phục vụ tất cả yêu cầu của bà con nội thành với 1 phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

– Về giá cả, Chúng tôi xin cam kết Rẻ hơn Rẻ nhất tại T.p HN.

Cho thuê cẩu trọng tải 10 tấn
Ô tô cẩu 10 tấn chở hàng

Giá cước thuê cẩu 10 tấn tính như thế nào ???

– Một chiếc cẩu 10 tấn thì trọng tải tối đa mà nó có thể tải được là 9 tấn hàng hóa. Vì thế tùy vào số lượng tải trọng hàng hóa của bạn cần làm việc mà chúng tôi mới có những tính toán để đưa ra mức giá chuẩn nhất.

– Bên cạnh đó là các yếu tố để tính toán mức chi phí vận tải như sau : bạn thuê xe cẩu làm việc ở đâu? Thời gian làm việc là khi nào? Làm việc ban ngày hay buổi tối, Hàng hóa của bạn là gì? Mặt bằng làm việc có thuận lợi không?

– Khi liên hệ với phòng điều hành của chúng tôi, tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn đưa ra các thông tin trên để chúng tôi có thể khuyên bạn nên dùng loại cẩu nào để phù hợp nhất, đồng thời tính toán mức giá hợp lý nhất gửi tới bạn.

Cần cho thuê xe bốc hàng
Cẩu 10 tấn Hà Nội

Cam kết và chính sách khuyến mại Giảm giá cước thuê ô tô cẩu hàng

– Lái xe cẩu tại Vận Tải Hà Nội đều là các bác tài ở độ tuổi chững chạc, thâm niên, có chứng chỉ điều hành các dòng xe nâng hạ hàng do sở Vận Tải cấp phát.

– Các dòng xe thi công đều là những dòng xe mới, kiên cố, chắc chắn, thường xuyên được bảo dưỡng bôi trơn cho nên cam kết vận hành trơn chu trong suốt quá trình làm việc, tuyệt đối không để xảy ra sự cố làm ảnh hưởng tới hàng hóa của bạn.

– Giá cả dịch vụ thuê xe cẩu hàng 10 tấn tại VTHN luôn là cạnh tranh nhất tại thị trường vận tải ở Hà Nội. Lên xuống, tăng giảm theo mức giá chung, tuyệt đối không ép giá vào bất kỳ thời điểm trong năm, kể cả các dịp lễ.

– Với các lái xe giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình, xe mới, thì chúng tôi luôn cam kết phục vụ Quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi cho những lần thuê cẩu tiếp theo.

Ô tô cẩu hàng 10 tấn giá rẻ
Phục vụ cẩu hàng thuê

 

CAM KẾT PHỤC VỤ 24/24 =====> ” GỌI LÀ CÓ “