Thuê xe cẩu tại phố Duy Tân

cho thuê cẩu tự hành tại Thanh Xuân
thuê cẩu tự hành giá rẻ nhất

Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại phố Duy Tân – Cầu Giấy, dịch vụ cẩu hàng tại các tòa nhà lớn: FPT, CMC Tower, tòa nhà Việt Á, tòa nhà Zodiac, AC buliding, Sam Nam…Thuê xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành, nâng người, xe cẩu chuyên dùng tải trọng từ 20 tấn đến 200 tấn. Xe cẩu làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quý khách cần cẩu, hạ vận chuyển hàng hóa tại phố Duy Tân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

dịch vụ cẩu hàng thuê giá rẻ
thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội

Thuê xe cẩu hàng tại phố Duy Tân – Cầu Giấy

– Nhận cẩu, hạ tất cả các loại hàng hóa theo yêu cầu của quý khách.

– Rút hàng từ Container chuyển đến các tòa nhà tại phố Duy Tân.

– Thuê xe nâng người lắp đặt biển quảng cáo, đèn trang trí tại các tòa nhà cao tầng.

Xe cẩu nâng người lau kính, sơn tường tại khu chung cư, tòa nhà lớn..

– Dịch vụ cẩu hàng nặng, hàng quá tải, quá khổ…

– Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết khi liên hệ với phòng điều hành của chúng tôi

thue xe cau gia re
xe cẩu nâng người tại khu trung cư

Báo giá dịch vụ thuê xe cẩu hàng tại Duy Tân

  1. Quý khách liên hệ phòng điều hành: 0948.520.688 để được hỗ trợ thông tin chi tiết về giá thuê cẩu cũng như các dịch vụ cẩu hàng tại Vận tải Hà Nội
  2. Qúy khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết gì khi liên hệ thuê cẩu? Qúy khách vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi thông tin chi tiết về loại xe cẩu cần thuê ( cẩu tự hành, chuyên dùng, xe nâng người, xe nâng hàng), khối lượng và kích thước hàng cần cẩu, hạ, thời gian, địa điểm cẩu hàng, mặt bằng làm việc…Qúy khách nên cung cấp thông tin chi tiết về mặt bằng làm việc để chúng tôi lên kế hoạch chính xác đảm bảo an toàn khi thi công.
  3. Quý khách có thể cung cấp hình ảnh mặt bằng làm việc cho chúng tôi qua địa chỉ e-mail: cauhangthue @gmail.com. Với những mặt bằng khó làm việc, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát về lên phương án thi công tại chỗ đảm bảo hiệu quả cao nhất.
  4. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn và báo giá chính xác cho quý khách.
  5. Ký kết hợp đồng rõ ràng trước khi chúng tôi cho xe cẩu đến làm việc tại địa điểm theo yêu cầu của quý khách.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT