Thuê xe cẩu tự hành giá rẻ

cho thuê cẩu nâng người giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ tại Hà Nội, cho thuê xe cẩu hàng hóa, hàng nặng, kích thước lớn từ Container, vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng. Cho thuê xe cẩu tự hành từ 5 tấn đến 20 tấn thích hợp cẩu, hạ và vận chuyển hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thuê cẩu tự hành vui lòng liên hệ với nhân viên điều hành để được tư vấn, báo giá chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thuê xe giá rẻ
cho thuê xe tải giá rẻ

Báo giá thuê xe cẩu tự hành_Dịch vụ cẩu hàng thuê

 1. Để được báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin và báo giá cho quý khách.
 2. Cho thuê xe cẩu làm việc trong nội thành Hà Nội và các khu vực lân cận, xe cẩu, hạ, hàng hóa thiết bị tại: Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Long Biên…thuê xe cẩu tự hành phục vụ các công trình xây dựng.
 3. Qúy khách có thể lựa chọn thuê cẩu tự hành theo ca, trọn gói, thuê ngắn hạn, dài hạn. Trung bình một ca làm việc kéo dài 7 tiếng, giá dịch vụ thay đổi tùy theo loại xe cẩu quý khách có nhu cầu thuê.
 4. Một số tuyến phố thực hiện lệnh cấm với một số loại xe tải, xe cẩu nhỏ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận, chúng tôi làm việc 24/24.

  cho thuê xe cẩu giá rẻ
  dịch vụ thuê xe cẩu nâng người

Tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi

Bên cạnh dịch vụ cho thuê cẩu tự hành chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất. Qúy khách vui lòng tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi:

 • Vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam, vận chuyển ô tô, xe du lịch, xe tải, có đóng bảo hiểm theo xe, giao nhận xe sau 3 ngày
 • Cho thuê xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 200 tấn, xe cẩu hàng nặng tại các công trình xây dựng, KCN
 • Xe nâng hàng hóa trong các kho xưởng, xe nâng người làm việc trên cao, tháo dỡ, lắp đặt biển quảng cáo
 • Vận chuyển Container tại Hà Nội, Hải Phòng, cho thuê xe đầu kéo vận chuyển hàng nguyên Container, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho thuê Container treo, Container đông lạnh
 • Cho thuê xe tải nhỏ, xe tải từ 5 tạ đến 1,25 tấn, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu vận chuyển hàng hóa, thiết bị