Thuê xe tải 1.25 tấn

cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Bạn đang cần chuyển nhà, văn phòng, chuyển hàng trong nội thành Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận: Hải Phòng, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng nặng…? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe tải 1,25 tấn uy tín, giá rẻ tại Hà Nội? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp mà giá cả cực kỳ rẻ.

Khi có nhu cầu thuê xe tải 1.25 tấn, thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội và các khu vực lân cận, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe:

HOTLINE: 098.938.1787

chuyên cho thuê xe tải giá rẻ
dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội

Thuê xe 1.25 tấn ở đâu giá rẻ nhất?

 • Cau24h là đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, xe chở hàng chuyên nghiệp trong nội thành Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận
 • Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thiết bị, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, quý khách lưu ý chúng tôi không vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.
 • Cung đường vận chuyển : khu vực nội thành Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận: Thái Bình, Nam ĐỊnh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Đặc biệt, chúng tôi nhận chuyển hàng từ HN vào Sài Gòn và chiều ngược lại.

  Công ty cho thuê xe tải tại nhà
  thuê xe tải giá rẻ

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

 • Vận chuyển an toàn, đúng thời gian quy định, đảm bảo cho hàng hóa của Quý khách không bị mất mát. hòng hóc
 • Giao hàng đúng thời gian và địa chỉ theo hợp đồng ký kết, lái xe có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển
 • Về giá thuê xe: quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ thuê xe tải tại công ty chúng tôi, mức giá chúng tôi đưa ra luôn là rẻ nhất so với các doanh nghiệp vân tải khác
 • Thuê xe tải tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi gì? Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Đội ngũ lái xe tải có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ lái xe và có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo cho hàng hóa của Quý khách được vận chuyển một cách an toàn .
 • Hệ thống xe tải được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động trên hầu hết các tuyến phố, kể cả các tuyến phố cấm.
cho thuê xe tải 1.25 tấn
dịch vụ thuê xe tải giá rẻ