Thuê xe tải 15 tấn tại Hà Nội

cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách. Bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên cho thuê các hãng xe tải từ tải trọng nhỏ đến các dòng xe lớn, thuê xe tải 15 tấn, vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

Công ty cho thuê xe tải tại nhà
thuê xe tải giá rẻ

Đặc điểm của dịch vụ thuê xe tải 15 tấn (4 chân)

–  Xe tải 15 tấn rất thích hợp khi vận chuyển hàng nặng, kích thước dài vì thùng xe khá rộng, quý khách nên xem xét trọng tải và kích thước của hàng hóa trước khi lựa chọn loại xe tải để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhất

– Kích thước thùng xe 9300 x 2330 x 2650 mm (dài x rộng x cao) , với những khách hàng có nhiều hàng hóa chúng tôi có thể nới thêm thùng xe để vận chuyển tham cho quý khách hàng.

– Bên cạnh các dòng xe tải 15 tấn, chúng tôi cung cấp những trọng tải xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn như:  8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Dịch vụ chở hàng thue gia re

Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn( 4 chấn)

– Chúng tôi cho thuê xe tải liên tục, với bất kỳ thời gian nào, khách hàng cần thuê xe chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 30ph kể từ khi nhận được yêu cầu của quý khách.

– Giá cho thuê  xe tải chúng tôi cam kết luôn với mức giá rẻ nhất, phù hợp  với nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Khi liên hệ đặt xe, quý khách nên báo chính xác tải trọng và kích thước hàng hóa để được tư vân và hỗ trợ chính xác.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển, giao hàng đúng thời gian và địa điểm yêu cầu của quý khách

Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi để được thuê xe tải 15 tấn (4 chân) hợp lý và chất lượng nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!