Thuê xe tải 7 tấn giá rẻ

cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Được biết đến như một địa chỉ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội với hàng nghìn khách hàng được phục vụ mỗi năm, Vận tải Hà Nội cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, vận chuyển an toàn với mức giá rẻ nhất so với các doanh nghiệp vận tải khác trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn, vận chuyển xe trong nội thành Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận.

Khi có nhu cầu thuê xe tải 7 tấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe tải:

Hotline: 098.938.1787

chuyên cho thuê xe tải giá rẻ
dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội
  • Khi cần vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh, kích thước dài hãy gọi ngay cho chúng tôi, hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển an toàn, giao nhận hàng đúng thời gian.
  • Để biết thêm thông tin về giá cước thuê xe tải vui lòng liên hệ phòng Điều hành và cung cấp cho nhân viên của chúng tôi thông tin chi tiết về: nhu cầu thuê xe tải, kích thước hàng hóa, cung đường vận chuyển, thời gian bốc hàng, giao nhận…nhân viên của chúng tôi sẽ căn cứ để tư vấn và báo giá thuê xe cho Quý khách.
  • Qúy khách có thể liên hệ đặt thuê xe qua địa chỉ e-mail: chohangthue @gmail.com với các thông tin chi tiết như trên. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra thông tin và báo giá nhanh nhất cho Quý khách
  • Thanh toán:  quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho lái xe sau khi kết thúc công việc theo giá đã thỏa thuận, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với nhân viên điều hành để được giải đáp.
  • Chúng tôi có cung cấp hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với kế toán để xuất hóa đơn, giá thuê xe chưa bao gồm thuế VAT,

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng truy cập website hoặc liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn, giải đáp.