Thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Đình

dịch vụ thuê xe tải
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, cho thuê xe tải nhỏ, vận chuyển hàng từ Mỹ Đình đến các khu vực lân cận, vận chuyển hàng đi các tỉnh với mức giá ưu đãi. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, thiết bị, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, chuyển nhà, văn phòng trọn gói với hệ thống xe tải thùng kín, xe tải có phủ bạt. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Mỹ Đình và các quận, huyện lân cận vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá vận chuyển:

HOTLINE: 0948.520.688

Thuê xe tải tại Mỹ Đình

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Mỹ Đình

 • Nhận vận chuyển hàng hóa trong nội thành: từ Mỹ Đình đi các khu vực lân cận trong nội thành Hà Nội: Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Tây Hồ…
 • Vận chuyển hàng từ Mỹ Đình đi các tỉnh: Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên…giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam, vận chuyển ô tô từ Hà Nội đi Sài Gòn và chiều ngược lại.
 • Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi các các quận huyện ngoại thành theo chuyến, theo km
 • Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa ngắn hạn, dài hạn theo tháng, quý ,năm.
 • Sau khi hoàn tất việc vận chuyển, cho thuê xe tải, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT và thanh toán sau mỗi tháng hoặc mỗi chuyến khi có phát sinh vận chuyển.

  Thuê xe tải chở hàng
  Thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ

Cách thức thuê xe và báo giá vận chuyển hàng hóa tại Mỹ Đình

 1. Quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành của chúng tôi để được tư vấn vận chuyển hợp lý nhất.
 2. Vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi thông tin chi tiết nhu cầu vận chuyển của quý khách: khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, loại xe cần thuê, thời gian vận chuyển, cung đường vận chuyển…Chúng tôi sẽ căn cứ để tư vấn chi tiết cho quý khách, giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng, dầu. Mọi thông tin về dịch vụ, quý khách sẽ được báo chi tiết khi liên hệ thuê xe.
 3. Quý khách lưu ý về thời gian vận chuyển, một số tuyến phố thực hiện lệnh cấm giờ hoạt động đối với các loại xe tải nhỏ, xe tải lớn. Xe tải được phép hoạt động trong phố trong khoảng từ 9h30 – 15h30 và sau 21h00 – 6h00 sáng hôm sau. Quý khách lưu ý để sắp xếp thời gian vận chuyển hợp lý .
 4. Quý khách có thể qua văn phòng để ký kết hợp đồng sau khi đồng ý giá thuê xe và các điều khoản thỏa thuận.
 5. Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.