Thuê xe tải nhỏ, xe chở hàng

dịch vụ thuê xe tải
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Dịch vụ chở hàng thuê, cho thuê xe tải nhỏ, phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị, đồ dùng gia đình, vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận, vận chuyển chuyên nghiệp, giá phải chăng. Sử dụng các dịch vụ tại Vận tải Hà Nội, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành vận chuyển. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải nhỏ, xe chở hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết:

HOTLINE: 0989.381.787

cho thuê xe tải
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Thuê xe tải nhỏ, vận chuyển hàng chuyên nghiệp?

 • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại Hà Nội, vận chuyển nhanh chóng, an toàn, giao hàng tận nơi,  bảo đảm đúng thời gian, hàng hóa nguyên vẹn, không xảy ra hiện tượng hỏng hóc, mất mát.
 • Quý khách băn khoăn về giá cước vận chuyển, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác.
 • Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về nhu cầu thuê xe tải, tải trọng hàng hóa, kích thươc, điểm nhận-trả hàng, cung đường đi. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin, căn cứ và báo giá vận chuyển.
 • Vận chuyển trong nội thành, tính theo chuyến. Vận chuyển ngoại thành, tính theo km.

  cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
  Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Cam kết về dịch vụ thuê xe tải tại Vận tải Hà Nội?

 1. Vận chuyển hàng hóa an toàn, giao nhận đúng thời gian, địa điểm
 2. Lái xe có trách nhiệm bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng thời gian ký kết.
 3. Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo đúng thời gian và sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 4. Về giá thuê xe: chúng tôi cam kết đưa ra mức giá ưu đãi và nhỏ nhất, so với các doanh nghiệp khác tại Hà Nội, quý khách hoàn toàn có thể so sánh giá vận chuyển của các doanh nghiệp khác trước khi lựa chọn thuê xe tại Vận tải Hà Nội.
 5. Để được báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết.

HÂN HẠNH ĐƯƠC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH