Thuê xe tải tại Cầu Giấy

cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Vận tải Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Cầu Giấy và các khu vực lân cận: Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Gia Lâm. Với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và có ý thức giữ gìn tài sản hàng hóa, thông thạo mọi loại đường xá, các cung đường vận chuyển. Chúng tôi mong muốn tạo ra các dịch vụ tốt nhất với mức giá rất cạnh tranh để quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách cần vận chuyển hàng hóa tại Cầu Giấy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

dịch vụ thuê xe tải
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Đối với khu vực Cầu Giấy cũng như các khu vực nội thành của Hà Nội thì giờ hoạt động của xe tải là từ 9h sáng đến 3h chiều và từ 9h tối đến 6h sáng hôm sau. Ngoài khung giờ này sẽ là giờ cấm xe tải theo quy định của thành phố. Kính mong quý khách hàng lưu tâm để tránh giờ cấm xe tải.

Các dòng xe tải hiện nay Vận tải Hà Nội đang cung cấp trong lĩnh vực thuê xe tải chuyển nhà là các dòng xe từ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn  đến 5 tấn. Khách hàng có thể yêu cầu chuyển nhà trọn gói với dịch vụ tháo dỡ và bốc vác đồ đạc. Hoặc có thể yêu cầu thuê xe tải chuyển nhà không cần bốc dỡ.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà thì hiện nay chúng tôi còn nhận chở đồ đạc hàng hóa bằng xe tải, thuê xe tải đi tỉnh….Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải bao gồm: xe tải nhẹ 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, các loại xe tải trung bình 2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn và các loại xe tải nặng 20 tấn, 25 tấn, container …..

cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại MyDinh Travel

Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi các các quận huyện ngoại thành theo chuyến, theo km

Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa ngắn hạn, dài hạn theo tháng, quý ,năm.

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển, cho thuê xe tải, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT nếu quý khách hàng có yêu cầu

Quý khách vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết về khối lượng, kích thước hàng hóa, cung đường để nhân viên điều hành báo giá chính xác cho quý khách.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH, MỌI THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT