Thuê xe tải tại Hà Nội

dịch vụ thuê xe tải
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng tăng cao, không còn quá khó khăn để vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn, quá khổ, kích thước dài từ tỉnh này đến tỉnh khác, từ Hà Nội vào Sài Gòn. Nếu như trước kia, việc chuyển hàng gặp khá nhiều khó khăn, không chỉ tốn nhiều thời gian, chi phí mà đôi khi hàng hóa không được đảm bảo an toàn sau quá trình dài vận chuyển, ngày nay với sự tiến bộ không ngừng của khoa học-kĩ thuật, các dòng xe chuyên dùng ra đời và đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trong những năm qua, Vận tải Hà Nội không ngừng phát triển để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá thuê xe:

HOTLINE: 0948.520.688

cho thuê xe tải từ 5 tạ đến 15 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ, thuê xe tải chở hàng:

 • Nhận vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội với dàn xe tải đa dạng về tải trọng, xe tải nhỏ vận chuyển hàng nhẹ, chuyển nhà: xe tải 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn…các dòng xe tải lớn thích hợp vận chuyển hàng nặng, kích thước dài.
 • Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận: Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên…nhận hàng từ Hà Nội vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng,
 • Vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam, vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và chiều ngược lại. Giao nhận xe sau 3-4 ngày vận chuyển.
 • Quý khách lưu ý giờ cấm đường tại các tuyến phố để sắp xếp thời gian vận chuyển cho hợp lý. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

  Công ty cho thuê xe tải tại nhà
  thuê xe tải giá rẻ

Phương thức thuê xe và báo giá vận chuyển

 1. Quý khách nên kiểm tra chi tiết tình trạng hàng hóa trước khi liên hệ thuê xe vận chuyển bao gồm: kích thước hàng hóa, khối lượng hàng cần vận chuyển, cung đường vận chuyển ( ví dụ quý khách cần vận chuyển hàng trong nội thành Hà Nội hoặc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định…trong nội thành giá vận chuyển tinh theo chuyến, vận chuyển đi tính sẽ tính theo số km), quý khách có thể ước lượng khối lượng hàng hóa để lựa chọn loại xe tải có tải trọng phù hợp nhất.
 2. Liên hệ với nhân viên điều hành xe để đặt thuê xe, quý khách nên cung cấp lại thông tin về hàng hóa cho nhân viên điều hành để được tư vấn chi tiết và lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất.
 3. Giá cước vận chuyển tùy thuộc theo nhu cầu của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi có trách nhiệm tư vấn và báo giá chính xác cho quý khách.
 4. Sau khi đồng ý với giá vận chuyển mà chúng tôi đưa ra, quý khách có thể ký kết hợp đồng và bàn giao hàng hóa, kiểm tra tình trạng của hàng hóa trước khi giao cho nhân viên. 
 5. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển,trước khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra lại tình trạng của hàng hóa. Nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát vui lòng báo ngay với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ

VẬN TẢI HÀ NỘI – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH