Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn

thuê cẩu tự hành giá rẻ tại Hà Nội
cho thuê cẩu tự hành 2 tấn tại Cầu Giấy

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và chiều ngược lại.Dịch vụ vận chuyển ô tô của chúng tôi hiện này được nhiều tổ chức, cá nhân và nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thời gian giao nhận chính xác. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển xe ô tô, Vận tải Hà Nội luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển  xe ô tô.

HOTLINE: 0948.520.688

Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn

Quy trình vận chuyển ô tô Bắc-Nam tại Vận tải Hà Nội

– Khách hàng liên hệ với chúng tôi quan email hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng,  báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

– Hai bên sẽ tiến hành giao nhận xe kèm theo biên bản giao nhận tình trạng xe và kiểm kê tài sản. Chúng tôi có trách nhiệm giữ gìn nguyên vẹn tài sản trong xe cũng như tình trạng xe của quý khách. Qúy khách có thể chốt số km và lượng xăng còn lại trong xe, trong trường hợp phải di chuyển xe chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách hàng.

– Xe ô tô sẽ được vận chuyển đến bãi, hoặc vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

– Sau khi khách hàng nghiệm thu, khách hàng vui lòng thanh toán theo hợp đồng đã ký kết và thỏa thuận trước đó. Quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn có thể liên hệ với phòng kế toán để được tư vấn chi tiết

– Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển số 1 tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển ô tô chuyên nghiệp
Vận chuyển ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn, quý khách cần lưu ý những gì?

  1. Vận chuyển đường dài với một tài sản có giá trị nên vấn đề an toàn rất quan trọng. Quý khách nên lựa chọn 1 doanh nghiệp chuyên vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn.
  2. Sau khi tìm được địa chỉ uy tín, quý khách nên đến văn phòng để ký kết hợp đồng. Qúy khách nên trao đổi trực tiếp với bên vận chuyển thông tin chi tiết: người nhận xe, thời gian giao xe, hợp đồng và biên bản giao nhận xe và phải đảm bảo rằng bên vận chuyển đã mua bảo hiểm theo giá trị xe trước khi vận chuyển.
  3. Nếu chỉ vận chuyển tới bãi xe và quý khách ra nhận thì quý khách nên chốt số km và lượng xăng, dầu còn lại trong xe cũng như tài sản và tình trạng xe trước khi giao cho bên vận chuyển.
  4. Khi nhận xe, căn cứ vào biên bản bàn giao quý khách nên kiểm tra lại tình trạng xe, nếu xảy ra hỏng hóc, xây xước, mất mát quý khách nên thông báo ngay lại với bên vận chuyển.

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN Ô TÔ BẮC NAM CỦA CHÚNG TÔI, QUÝ KHÁCH SẼ KHÔNG PHẢI BĂN KHOĂN VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, MỌI THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH ĐỀU ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NHANH CHÓNG NHẤT