Dịch vụ cho thuê xe cẩu 15 tấn giá rẻ nhất

Thuê xe cẩu ở hà nội
xe ô tô cẩu chở hàng tải hàng

VẬN TẢI HÀ NỘI CAM KẾT
” GIÁ RẺ – DỊCH VỤ TỐT – PHỤC VỤ TẬN TÌNH “

Chọn hình thức thuê xe cẩu nào để phù hợp với hàng hóa của bạn

Tại VTHN chúng tôi có tất cả các đầu xe cẩu với đầy đủ trọng tải như sau:
1. 5 tạ
2. 1 tấn
3. 2 tấn
4. 3 tấn
5. 5 tấn
6. 8 tấn

Tất cả những dòng xe trên là xe loại nhỏ hay còn gọi là cẩu tự hành, cách gọi khác của dòng xe cẩu có thể tải chở hàng hóa nhanh gọn.

7. 10 tấn.
8. 15 tấn
9. 20 tấn
10. 50 tấn
11. 80 tấn
12. 100 tấn
13. 150 – 500 tấn

Tất cả những dòng xe trên là xe loại tải trọng lớn hay còn gọi là ô tô cẩu chuyên dùng, chuyên để nâng hạ những loại mặt hàng nặng, sức nâng có thể lên hàng chục tấn.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu nâng hạ thì bạn nên chọn cẩu chuyên dùng, còn nếu bạn có nhu cầu vận chuyển từ nơi này sang nơi khác thì thuê xe cẩu tự hành là sự lựa chọn vô cùng hữu ích dành cho bạn.

 

thuê xe cẩu 15 tấn có lái
dịch vụ cẩu hàng thuê tại Hà Nội

 

Giá cả, Chi phí thuê xe cẩu 15 tấn tính như thế nào ?

– Chúng tôi có rất nhiều loại xe, mỗi loại xe là một trọng tải khác nhau vì thế chi phí thuê cẩu đối với từng loại xe là khác nhau.

– Trọng tải hàng hóa, cung đường di chuyển, mặt bằng làm việc tốt hay xấu cũng là những yếu tố quan trọng để chúng tôi đánh giá và đưa ra mức chi phí cần cho một chuyển cẩu làm việc

– Vì thế khi có nhu cầu thuê xe cẩu làm việc Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy điện thoại của Công ty để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá nhé.

– Sau khi 2 bên đã thống nhất về mức giá, nếu chúng tôi nhận thấy mặt bằng lằm việc khó, không thuận tiện cho việc điều cẩu làm việc thì chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát để lên phương án thi công cẩu hợp lý nhất.

Ô tô cẩu hàng ở hà nội
thuê cẩu 15 tấn tại Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ mà bạn có thể thuê được dịch vụ mà mình cần nhưng thuê ở đâu để được giá rẻ mà dich vụ uy tín, chất lượng công việc tốt nhất thì không hề dễ dàng một chút nào.

Cam kết về dịch vụ thuê xe cẩu hàng 15 tấn tại Vận Tải Hà Nội

  1. Ngoài mức giá đã thương lượng và ký kết trong hợp đồng thì bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí dịch vụ nào khác.
  2. Chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định không tăng ép giá vào bất kỳ thời điểm trong tháng, trong năm kể cả các ngà lễ, ngày giáp tết, hội.
  3. Phục vụ Khách hàng chu đáo, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Khả năng thuyết phục khách hàng theo nhứng hướng hiệu quả nhất, đem lại thành quả tốt nhất cho khách hàng.
  4. Giá cả thì cam kết cạnh tranh, ổn định, phải chăng nhất tại Hà Nội.

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm !