Cho thuê cẩu chuyên dùng 20 tấn

cho thuê cẩu chuyên dùng 20 tấn
cho thuê cẩu chuyên dùng tại Hà Nội

Cau24h chuyên cho thuê xe cẩu 20 tấn nhằm phục vụ các công trình xây dựng, cầu cảng, cầu đường, cẩu máy móc thiết bị nặng lên các tòa nhà, trong các nhà máy,.. và tháo dỡ hàng hóa tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, thái độ làm việc nhiệt tình chu đáo,. Giá cả hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khi có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng 20 tấn, Quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline : 0989.381.787

cho thuê cẩu chuyên dùng giá rẻ
cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp

Quý khách lưu ý các điều kiện khi thuê cẩu chuyên dùng tại “Cau24h.com”

Điều kiện cẩu làm việc

1. Địa bàn đủ rộng

2. Chiều cao thoải mái

3. Nền đất không bị lún

Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết sau:

1. Loại hàng cần cẩu ?

2. Kích thước, cân nặng, số lượng hàng cần làm ?

3. Thời gian, địa điểm ?

4. Mặt bằng làm việc ?

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và các chương trình giảm giá đặc biệt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc, xe cẩu chuyên dùng được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động trên hầu hết các tuyến phố.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp