Ở đây cho thuê xe nâng hàng nặng giá Rẻ vô cùng

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng hóa nặng, cồng kềnh đang trở lên vô cùng cần thiết và được sử dụng vô cùng nhiều. Thực sự dễ hiểu vì với những khối lượng hàng hóa nặng, nhiều và vô cùng cồng kềnh nếu bạn thuê nhân công bạn sẽ tốn rất nhiều kinh phí mà công việc lại hoàn thành chậm. Chính vì thế thuê xe nâng hàng chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất mà Vận Tải Hà Nội khuyên bạn nên dùng.

thue-xe-nang-hang-1
Thuê xe nâng hàng HN

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ VÀ ĐẶT XE : 0948.520.688


Cước Phí thuê xe nâng hàng tại Vận Tải Hà Nội

1. Cam kết giá Rẻ nhất tại thành phố HN

2. Giá thuê xe cẩu nâng hàng thì không có mức giá cụ thể vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : loại xe, trọng tải xe, địa bàn làm việc, mặt bằng làm việc, quãng đường xe cẩu di chuyển . . . Chính vì thế nếu có nhu cầu sử dụng xe Quý khách hàng hãy liên hệ với VTHN để được các nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!

3. Công ty VTHN của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá với chất lượng làm việc cao mà giá thành thì lúc nào cũng ổn định nhất. Điều đó được cụ thể bằng việc chúng tôi luôn giữ 1 mức giá dù bạn có thuê vào mọi thời điểm trong năm, không tăng và giảm theo giá thị trường dịch vụ.

4. Hiện nay ở HN có khá nhiều các địa chỉ mà bạn có thể thuê xe nâng hàng nhưng tới với VTHN là tới với sự ” UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT “.

thue-xe-nang-hang-2
Cho thuê xe ô tô nâng

Dịch vụ cho thuê các dòng xe cẩu nâng hàng

– Xe cẩu tự hành 1 tấn.

– Xe cẩu tự hành 2 tấn – 5 tấn.

– Xe cẩu chuyên dùng 10 tấn.

– Xe cẩu chuyên dùng 15 tấn – 500 tấn.

– Xe cẩu KATO, Xe cẩu Bánh Lốp, Bánh Xích ( 100 tấn – 1000 tấn ).

thue-xe-nang-hang-3
Cần thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Những phương thức thuê xe nâng hàng dành cho Khách hàng

– Thuê xe làm việc vài tiếng theo ca

– Thuê trong ngày, trọn ngày, làm đêm

– Thuê theo tuần, theo quý.

– Thuê ô tô cẩu nâng hàng theo tháng, theo năm, trọn gói giá rẻ.

thue-xe-nang-hang-4
Thuê xe cẩu nâng ở HN

Vận Tải Hà Nội địa chỉ thuê xe nâng giá rẻ uy tín

– Cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo với thái độ chuyên nghiệp nhất.

– Tư vấn hết lòng cho Bạn nên chọn loại xe nào và phương thức thuê xe nâng hàng nào để đạt hiệu quả nhất trong công việc.

– Đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của Bạn vào bất kỳ thời điểm trong ngày. Phục vụ 24/24h/ngày.

– Cam kết khảo sát kỹ càng và đưa ra phương án thi công cẩu nâng hàng hiệu quả nhất đem lại hiệu quả nhất trong công việc giúp Bạn giảm thiếu tối đa chi phí.

– VTHN là công ty xuất chứng từ và hóa đơn đỏ, nếu bạn muốn lấy hóa đơn chir việc báo cho bộ phận kế toán, Chúng tôi sẽ xuất cho bạn.

– Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao với mong muốn ” VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN VÀ VỪA LÒNG KHÁCH ĐI “. Mong muốn của chúng tôi là luôn nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của bạn trong lần thuê xe nâng tiếp theo.

 

Chân Thành Cảm Ơn. Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng !!!