Thuê cẩu chuyên dùng 20 tấn

cho thuê cẩu nâng người
cần thuê cẩu nâng người giá rẻ

Thuecau24h” chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu 20 tấn, cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 200 tấn, cẩu bánh lốp  được kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động. Dịch vụ cẩu, hạ, vận chuyển hàng uy tín, chất lượng, chuyên phục vụ các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, tập đoàn lớn như Sam Sung, Lotte, CEO…

Quý khách đang cần thuê cẩu chuyên dùng  20 tấn để cẩu hàng tại các khu công nghiệp, nhà máy…cẩu bánh lốp giá rẻ tại HN vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được báo giá thuê xe và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ:

HOTLINE: 0948.520.688

dịch vụ cẩu hàng thuê giá rẻ
thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội

Thuê cẩu tự hành 20 tấn tại Hà Nội_cẩu hàng thuê

Xe cẩu tự hành 20 tấn (cẩu 5 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.420 với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu tự hành 5 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 15.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

Qúy khách liên hệ thuê cẩu vui lòng cung cấp cho nhân viên của chúng tôi những thông tin chi tiết như sau: khối lượng hàng cần cẩu, hạ, kích thước hàng, thời gian và địa điểm làm việc. Mặt bằng làm việc, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công tại chỗ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu 20 tấn tại Hà Nội vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Cho thuê cẩu 50 tấn giá rẻ
Cho thuê cẩu chuyên dùng cẩu hàng nặng

Cam kết với khách hàng về dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng

1. Hầu hết hàng cần cẩu, hạ đều có tải trọng lớn, việc cẩu, hạ vận chuyển cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng yêu cầu về an toàn lao động, vận chuyển

2. Lựa chọn sử dụng các dịch vụ của Vận tải Hà Nội, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Công ty.

3. Với đội ngũ nhân viên lái cẩu được đào tạo chuyên nghiệp, có chứng chỉ lái cẩu và kinh nghiệm lâu năm, có khả năng xử lý các trường hợp có thể xảy ra trong quá trình cẩu, hạ hàng, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.4.Với kinh nghiệm lái xe và tính chuyên nghiệp kỹ thuật cao, Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa hình, lên phương án thi công, đảm bảo cho hàng hóa của Quý khách được vận chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ THUÊ XE