Thuê xe cẩu chuyên dùng 80 tấn

Dịch vụ cẩu hàng thuê tại Hà Nội, cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ tại Hà Nội, xe cẩu chuyên dùng tại Hà Nội. Với đội ngũ lái xe cẩu có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc, đảm bảo cẩu hàng an toàn, tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng cần cẩu, hạ, vận chuyển hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết:

thue-xe-cau-tu-hanh-gia-re

Thuê cẩu chuyên dùng 80 tấn cẩu hàng gì?

Với những hàng hóa có khối lượng lớn, kích thước dài không thể thuê nhân công vận chuyển thì sử dụng cẩu chuyên dùng luôn được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Những khối bê tông nặng cả chục tấn, nếu sử dụng nhân công để đưa lên cao vừa không đảm bảo an toàn, vừa mất rất nhiều chi phí do việc vận chuyển không đơn giản, do đó trong những trường hợp này, quý khách nên lựa chọn sử dụng cẩu chuyên dùng để đảm bảo an toàn nhất cho công việc của mình

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, chuyên dùng từ 1 tấn đến 200 tấn, phục vụ tất cả các công trình, các KCN, tòa nhà lớn tại Hà Nội như: tòa nhà CEO, Keangnam, KCN Bắc Thăng Long, KCN Sam Sung Thái Nguyên, Bắc Ninh…

Dàn xe cẩu 80 tấn được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động trên các tuyến phố cấm, chúng tôi thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

cho thuê cẩu chuyên dùng
cho thuê cẩu chuyên dùng giá rẻ

Cách thức thuê cẩu và báo giá thuê cẩu 80 tấn

Quý khách có nhu cầu sử dụng cẩu chuyên dùng 80 tấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khác: cẩu hàng gì? khối lượng& kích thước của hàng hóa, mặt bằng cẩu, hạ hàng hóa, thời gian và địa chỉ cẩu hàng…Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết và báo giá chi tiết cho quý khách.

Sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ không phải băn khoăn về giá cả, chất lượng dịch vụ…Chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động và chứng chỉ lái cẩu, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất

Cam kết phục vụ chuyên nghiệp – An toàn trong quá trình lao động, làm việc – Phục vụ cả ngày nghỉ, lễ, tết

Vận tải 24h xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.